แชร์ไว แชทไว โพสไว ไปกับ Pocket Wifi

0
3068

index

หากคุณผู้อ่านเป็นคนหนึ่ง ที่ชื่นชอบการแชท แชร์ โพสต์ หาร้านเด็ด เวลาเดินทางไปต่างประเทศแล้วหละก็ สิ่งต่อไปนี้ ถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วยตอบโจทย์ที่ว่าเหล่านี้ให้กับคุณผู้อ่านได้อย่างแน่นอน นั่นก็คือ Pocket Wifi ครับ

Pocket Wi-Fi คืออุปกรณ์ชนิดหนึ่งที่ทำให้เราเล่นอินเตอร์เน็ตได้แบบไร้สายในต่างประเทศได้ทุกที่ทุกเวลา เสมือนว่า เราเล่น Wifi อยู่ที่บ้าน เพียงแต่มันเป็นอุปกรณ์ที่เราพกพาได้ ไม่ว่าจะใช้สมาร์ทโฟน,แท็บเล็ต, หรือโน็ตบุ๊ค เราก็สามารถเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตได้ โดยไม่จำเป็นต้องเปิดบริการโรมมิ่ง หรือไปวุ่นวายกับการซื้อซิม3G ของแต่ละประเทศมาใช้ ส่วนรูปร่างหน้าตาของมันก็เล็กกระทัดรัดดีแท้

index2

ทีนี้ก็มาถึงคำถามที่ว่าแล้วการมีเจ้า Pocket Wifi มันจะดีกับชีวิตเราได้ยังไง ผมเลยขอรวบรวมมาเป็นข้อๆ ดังนี้

1.สะดวกกว่า ลืมการตามหาสัญญาณ Wifi ตามโรงแรมที่พักต่างๆ หรือต้องเข้าไปนั่งในคาเฟ่ หรือร้านอาหาร เพื่อโพสรูปแต่ละครั้ง ดูลำบากนะครับ ว่ามั้ย มีเจ้าสิ่งนี้ จะแชท จะแชร์ จะโพสต์เมื่อไหร่ ทำได้ทันที

2.ประหยัดกว่า หากมีก๊วนผู้ร่วมทางที่ขาดอินเตอร์เน็ตไม่ได้เหมือนกันกับเราแล้ว การใช้ Pocket Wifi เพื่อแชร์สัญญาณอินเทอร์เน็ตร่วมกัน ซึ่งตรงนี้สามารถเชื่อมต่อได้ถึง 5-6
เครื่อง (ขึ้นอยู่กับรุ่นของ Router และประเทศที่จะไป) ก็เท่ากับว่า วันๆหนึ่ง เรามีค่าใช้จ่ายสำหรับอินเทอร์เน็ต ยังไม่ถึงหลักร้อยบาทต่อวันเลย ซึ่งถือว่าถูกมาก เมื่อเทียบกับโรมมิ่ง หรือการซื้อซิม 3G แต่ละประเทศนั้นๆมาใช้

index6
3.ง่ายกว่า ลดปัญหาจุกจิกในการไปซื้อซิมโทรศัพท์ท้องถิ่น นี่ไม่ต้องเลย มีเจ้าเครื่องนี้ ลงเครื่องปุ๊ป เล่นได้ปั๊บ ไม่ต้องไปติดต่อคุยกับร้านขายซิมโทรศัพท์ให้งงเล่นกันแล้ว

4.โอกาสดีกว่า หากต้องใช้อินเตอร์เน็ต เพื่อติดต่อเรื่องสำคัญ แต่ปรากฎว่า ดันไม่มีสถานที่ที่มี Wifi ให้เราใช้ได้ หรือมี Wifi แต่ก็เหมือนไม่มี เราก็จะพลาดโอกาสนั้นไปเลย หากไม่ต้องการปลีกวิเวก หายตัวเข้ากลีบเมฆ การมี Wifi ให้ใช้แบบชัวร์ๆย่อมดีกว่าไม่มีแน่ๆครับ
index5

สุดท้ายนี้หากใครไม่รู้จะใช้บริการ Pocket Wifi ได้ที่ไหน ทาง Tripzee เค้ามีบริการให้เช่า Pocket Wifi ครับ
โดยคิดบริการเริ่มต้นที่ 90 บาทต่อวัน สำหรับประเทศอย่างญี่ปุ่น
โดยสำหรับบริการจัดส่งเครื่อง Pocket Wifi นี้ จะฟรีไปจนถึง 30 มิ.ย. นี้ จากปกติมีค่าจัดส่ง 300 บาท

Tel : 02-259-7187/ Facebook : Tripizee /
IG : @_tripizee_/ Line : @TripizeeTH
ราคา TRIPIZEE  ที่ไปยุโรปก็มี ราคาเริ่มต้นวันละ 250 บาท/วัน
(ปกติ 430 บาท/ วัน)

รายละเอียดเพิ่มเติม >>> http://www.tripizee.com/th