ทริปไกลแค่ไหนก็สบายใจ ถ้ามี FWD ประกันชีวิตที่เข้าใจคนชอบท่องเที่ยว มาพร้อมOmne by FWD ยังเข้ากับไลฟ์สไตล์ทุกคนด้วยฟีเจอร์ที่น่าสนใจ

เดินทางไกลทั้งที ต้องมีตัวช่วยดูแล

ชีวิตผมที่มีกิจกรรมที่หลากหลายเกิดขึ้นแทบจะต่อเนื่องกันตลอดทุกช่วงเวลาของชีวิต งานหลักเป็นแพทย์ตรวจคนไข้ในคลินิก หลังจากนั้นในวันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันหยุดทั่วไป ถ้าไปหาผมในโรงพยาบาลหรือคลินิกโอกาสเจอตัวผมน่าจะเป็นศูนย์ เพราะผมจะไปใช้ชีวิตอยู่ตามป่าเขา หรือริมทะเล เพื่อทำกิจกรรมต่างๆ ตลอดจนไปท่องเที่ยวที่ต่างประเทศ 

ด้วยความหลากหลายของกิจกรรมในชีวิต และการเดินทางที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง การมีสิ่งที่เป็นหลักประกันให้ชีวิตเป็น “สิ่งที่จำเป็นต้องมี” และ “ไม่สามารถขาดได้” โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ประกันชีวิต” ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของตัวผมเองที่ต้องการความสะดวกในการติดต่อในทุกวินาทีของการเคลื่อนที่ ที่นอกเหนือจากการคุ้มครองตัวผมเองแล้วยังเป็นการมอบหลักประกันที่ดีให้กับคนในครอบครัวที่อยู่เบื้องหลังเรา
ด้วย

“FWD ประกันชีวิต (เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต)” เป็นหนึ่งในประกันชีวิต ที่ผมได้เลือกนำมาเป็นส่วนหนึ่งในการป้องกันความเสี่ยงให้ชีวิตผมเอง ด้วยจุดเด่นด้านความสะดวกในการติดต่อ การลดความยุ่งยากของการเคลม และการนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยเหลือแล้วทำไมถึงเป็นอย่างนั้น ผมอยากให้ทุกคนมาทำความรู้จัก “FWD ประกันชีวิต” กันมากขึ้นจากเนื้อหานี้ครับ

เข็มขัดชีวิตที่ดี ต้องรัดง่าย สะดวก และดูแลเราได้จริง

อย่างที่ทุกคนเห็นว่าผมเป็นคนที่เดินทางไกลไปต่างประเทศบ่อย เราอยากออกไปใช้ชีวิตให้เต็มที่แบบไม่ต้องกังวล อยากไปเห็นสิ่งที่ไม่เคยเห็นในชีวิตนี้ แต่อย่างที่บอกว่าเดินทางไกลแบบนี้มันต้องมีตัวเซฟช่วยดูแลที่ดีด้วยเช่นกัน เหมือนขับรถเรายังต้องรัดเข็มขัดนิรภัย ให้ชีวิตปลอดภัย ได้ออกไปใช้ชีวิตอย่างที่อยากใช้ได้แบบไม่ต้องกังวล จริงมั้ยทุกคน ?

ที่ผมรู้จัก FWD ประกันชีวิต ก็เพราะการหาข้อมูลท่องเที่ยวนี่แหละครับ FWD ประกันชีวิต เขาเป็นบริษัทระดับภูมิภาคเอเชียที่มีลูกค้ากว่า 11 ล้านคนใน 10 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ฮ่องกง มาเก๊า ญี่ปุ่น ไทย อินโอนีเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ มาเลเซีย และกัมพูชา จะเห็นได้ว่าเป็นประเทศที่น่าแบกเป้ไปเที่ยวให้เห็นความสวยงามของแต่ละที่สักครั้งทั้งหมดเลย

และที่ผมอยากให้ทุกคนลองมารัดเข็มขัดชีวิตด้วยประกันชีวิตจาก FWD “เอฟดับบลิวดี” ก็เพราะว่าเขาเป็นบริษัทประกันที่ทำให้ประกันชีวิตเป็นเรื่องง่าย สะดวก และรวดเร็วสำหรับทุกคน หรือจะให้พูดอีกอย่างก็คือ “FWD ประกันชีวิต เข้าใจลูกค้าจากใจจริง”

ยกตัวอย่างสิ่งที่ผมชอบเกี่ยวกับ FWD ประกันชีวิต อย่างเช่น กรมธรรม์ที่อ่านแล้วเข้าใจได้ง่าย มีผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบให้เลือกเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แต่ละคนที่ต่างออกไป รวมถึงเรายังสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง เรียกว่าเป็นสิ่งที่ทำให้ผมในฐานะนักเดินทางคนหนึ่ง รู้สึกอุ่นใจมากๆ ที่เหมือนมีเพื่อนคอยดูแลตลอดเวลา

อีกหนึ่งสิ่งที่ผมชอบก็คือ การซื้อประกันที่ง่าย และเร็วผ่านช่องทางออนไลน์ เราสามารถกดซื้อได้เองผ่านทางเว็บไซต์ https://fwdth.co/8N47D สามารถเข้าไปเลือกแบบประกันได้ตามใจ คำนวณเบี้ยฯ และซื้อผ่านระบบออนไลน์ได้เอง 100% ทุกขั้นตอน ซื้อง่ายครบจบภายใน 5 นาที สมกับรางวัลผู้นำด้านประกันออนไลน์อันดับ 1 ติดต่อกัน 4 ปีซ้อนในช่องทางดิจิทัลของไทย 

ด้านยอดขายธุรกิจใหม่อีกด้วย ( อ้างอิงข้อมูลจากรายงานธุรกิจประกันชีวิต ของสมาคมประกันชีวิตไทย ( TLAA ) ประจำเดือนธันวาคม 2565 สมาคมประกันชีวิตไทย ( tlaa.org )) 

ตัวอย่าง แบบประกันที่ขายผ่านช่องทางออนไลน์ อาทิเช่น:

Easy E-health ประกันสุขภาพที่ดูแลแบบเหมาจ่าย ซื้อออนไลน์ง่าย ไม่ต้องตรวจสุขภาพเพียงแค่ตอบคำถามสุขภาพ ครอบคลุมทุกความต้องการ ทั้งความคุ้มครองชีวิต สุขภาพ และเงินซดเชยรายวันหากเจ็บป่วยด้วย 7 โรคร้ายแรง ให้คุณอุ่นใจเมื่อต้องเข้ารับการรักษาตัวเป็นผู้ป่วยในโรงพยาบาล ด้วยผลประโยชน์ความคุ้มครองค่ารักษาแบบเหมาจ่ายตามจริง สูงสุด 1,500,000 บาท ดูรายละเอียด https://fwdth.co/odwzP และยังมีช่องทางอื่นๆ ให้เลือกซื้อประกันตามความสะดวกของแต่ละคน ได้แก่

ช่องทางตัวแทนประกัน 

ใครที่ไม่สะดวกซื้อช่องทางออนไลน์ อยากสอบถามข้อมูลแบบละเอียด เราก็สามารถซื้อผ่านตัวแทนประกันของ FWD ประกันชีวิตได้เช่นเดียวกัน ซึ่งจะช่วยให้เราได้ข้อมูล ซึ่งตัวแทนประกันเขาก็จะแนะนำประกันที่เข้าใจ และเข้ากับไลฟ์สไตล์ของเราให้นั่นเองครับ 

ตัวอย่าง แบบประกันที่ขายผ่านช่องทางตัวแทน:

FWD Modular Series ครั้งแรกกับประกันชีวิต…ที่ให้คุณได้ออกแบบชีวิต แบบคนเข้าใจชีวิตประกันสุขภาพรูปแบบใหม่ที่ทุกคนสามารถ ต่อ เดิม เพิ่ม แต่ง เพื่อชีวิตที่ใช่ได้ด้วยตัวคุณเอง พร้อมเลือกปรับเปลี่ยนผลประโยชน์และความคุ้มครองได้ตามความต้องการ ดูรายละเอียด https://fwdth.co/zAKyE 

ช่องทางโทรศัพท์ เป็นอีกหนึ่งช่องทาง

ช่องทางที่พื้นฐานที่สุดแต่ง่ายที่สุดสำหรับคนทั่วไป FWD ประกันชีวิตได้จัดเตรียมทีมงานที่พร้อมให้บริการและติดต่อกลับคุณเมื่อต้องการ เพื่อให้ข้อมูลและแนะนําแบบประกันที่ ตรงตามความต้องการของคุณ

จะเคลม จะดูกรมธรรม์ ก็ทำได้ผ่านแอปฯ Omne by FWD

Omne by FWD เป็นแอปพลิเคชันของทาง FWD ที่จะช่วยให้เราจัดการประกันชีวิตของเราได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว เหมือนพกกรมธรรม์ติดกระเป๋าไว้ตลอดเวลา เอกสารกรมธรรม์ทุกอย่างอยู่บนออนไลน์ ตรวจเช็คข้อมูลได้ทุกอย่างผ่านทางปลายนิ้วขอเพียงมีอินเตอร์เน็ตเข้าถึง ลืมเรื่องการเก็บเอกสารต่างๆไปได้เลย

ความง่ายของการใช้งานแอพ Omne by FWD เรียกว่าถูกออกแบบให้ใช้งานได้ตอบโจทย์ทุกชีวิตทุกไลฟ์ไสตล์ อยากได้อะไรที่ใช้งานได้ง่าย ยกตัวอย่างเช่น เวลาเจ็บป่วย สามารถกดเคลมผ่านแอปฯ Omne by FWD ได้เลย ไม่ต้องใช้เอกสารอะไรให้ยุ่งยาก และที่สำคัญ “ยื่นเคลมปั๊บรับเงินทันที” คราวนี้เราก็เที่ยวต่อได้อย่างสบายใจไม่ต้องพะวงเรื่องเงินอีกต่อไปครับ*(หมายเหตุ: ยกเว้นกรณีเสียชีวิต หรือการเคลมบางประเภทที่เป็นไปตามเงื่อนไขการพิจารณาอนุมัติอัตโนมัติตามที่บริษัทกําหนด) อย่างไรก็ตามนอกจากการเคลมผ่านทางแอพแล้ว ยังทำผ่านทางช่องทางอื่นๆของ FWD ประกันชีวิต ได้เช่นกัน เช่น โทรศัพท์ หรือ ผ่านตัวแทนประกัน

FWD ประกันชีวิตที่ตอบโจทย์ผม รวมถึงทุกคน

จะเห็นได้ว่าจากที่ผมกล่าวมาทั้งหมด FWD ประกันชีวิต เป็นประกันที่ตอบโจทย์ผมได้ดีในฐานะที่ชอบท่องเที่ยว และช่วยคลายข้อที่ผมกังวลมากที่สุดนั่นก็คือ การเคลม เพราะผมไม่สามารถรู้เลยว่าชีวิตเราจะพบเจอกับอุบัติตอนไหน แต่ด้วยตัวช่วยต่างๆ ของ FWD ประกันชีวิต ทั้งการยื่นเคลมประกันผ่าน Omne by FWD ที่ ยื่นเคลมปุ๊บรับเงินทันที และยังสามารถจัดการทุกอย่างได้ผ่านออนไลน์ รวมถึงบริการติดต่อได้หลายช่องทางตลอด 24 ชั่วโมง และเป็นบริษัทประกันที่มีความน่าเชื่อถือด้วยฐานลูกค้าจากหลายประเทศ ทำให้ผมอุ่นใจเหมือนรัดเข็มขัดชีวิตไว้ตลอดเวลา

นอกจากนี้ Omne by FWD ยังเข้ากับไลฟ์สไตล์ทุกคนด้วยฟีเจอร์ที่น่าสนใจเพียบ เช่น การเปิดเพลงที่ช่วยให้เรานอนหลับ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความเข้าใจลูกค้าที่แม้แต่ตัวเราเองก็ยังคาดไม่ถึงเช่นกัน ใครอ่านจบแล้วอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูข้อมูลได้ที่ https://fwdth.co/tuP4g