รีวิว DORCO PACE 3 (ดอร์โค เพซ 3) แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับการโกนหนวด 

0
1607

รีวิว DORCO PACE 3 (ดอร์โค เพซ 3) แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับการโกนหนวด 

โพสต์นี้สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะเลยนะครับ ผมได้มีโอกาสลองใช้ มีดโกนหนวด DORCO PACE 3 (ดอร์โค เพซ 3) แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับการโกนหนวดเทคโนโลยีจากประเทศเกาหลีที่วางขายอยู่ทั่วทุกมุมโลก มากกว่า 130 ประเทศ และประสบการณ์กว่า 60 ปี ได้เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ มีดโกนหนวดอันนี้อาจจะทำให้ประสบการณ์การโกนหนวดสำหรับผู้ชายไม่เหมือนเดิม
มาดูรีวิวกันนะครับ

เทคโนโลยี และ จุดเด่นของมีดโกนหนวด DORCO PACE 3

  • ใบมีดโค้ง : พิเศษจาก DORCO ได้ถูกออกแบบให้สามารถรับกับโครงหน้าได้อย่างดี ซึ่งจะช่วยให้การโกนในแต่ละครั้งมีความแม่นยําและแนบชิดกับผิวเพื่อการโกนได้ง่ายดาย
  • ใบมีดเรียงตัวใกล้กัน : จากการที่มีใบมีดโค้ง ทำให้มีดโกนของ DORCO สามารถเรียงตัวได้ใกล้กันมากกว่า ซึ่งส่งผลถึงข้อดีคือ ลดระยะห่างระหว่างใบมีดให้แคบ ลดโอกาสที่ผิวหนังจะเกิดการระคายเคืองจากการโกนทำให้โกนได้อย่างปลอดภัย เรียบเนียนและลดการระคายเคือง

ล้างทำความสะอาดง่าย
ด้วยการออกแบบให้ใบมีดแบบเปิดกว้างด้านหลัง ทำให้การล้างทำความสะอาดหลังการโกน ทำได้ง่าย และสะดวกยิ่งขึ้น ช่วยป้องกันใบมีดจากการกัดกร่อน หรือเกิดสนิม จากการใช้งานในแต่ละครั้งทำให้คุณมั่นใจได้ว่าสามารถใช้มีดโกนได้ยาวนานยิ่งขึ้น

บอกเลยว่าความรู้สึกหลังการโกน เนื่องจากเทคโลโนยี 3 ใบมีดทำให้โกนได้แนบชิดกับผิวหน้าได้ดียิ่งขึ้น ใบมีดออกแบบด้านจับตามหลักสรีรศาสตร์ จับถนัดมือ ป้องกันการลื่นขณะใช้งาน และตัวมีดโกนมีแถบสารหล่อลื่นที่อุดมไปด้วยวิตามินอี และ ว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงผิวหลังโกน จึงรู้สึกสะอาดและสบายผิวมากๆ

สำหรับท่านที่สนใจผลิตภัณฑ์สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.DORCOthailand.com

ราคา ด้าม 159, ใบมีดโกน 225 บาท

สถานที่จัดจำหน่าย
– ร้านค้าชั้นนำ
– Big C (เฉพาะ Hypermarket)
– Gourmet Market
– Home Fresh Mart
– Villa Market
– ออนไลน์ที่ SPC Delivery, Thailand Best, Shopee, Lazada, Villa Online