” ไม่ต้องเที่ยวให้แพงที่สุด

แต่ขอให้หลุดจากโลกใบเดิมก็พอ “


-The Puffin House-

เปิดทำการทุกวัน 10.00 – 20.00 น.

เดอะ พัฟฟิน เฮาส์ (The Puffin House) กำเนิดจากกลุ่มนักเดินทางที่ชอบเดินทางไปยังที่ต่างๆของโลก โดยมีหมอโจ้-หมอวิน บล็อคเกอร์จากเพจ หมอๆตะลุยโลก ที่เข้าใจนักเดินทางทุกคน จากประสบการณ์เดินทางเกือบ 50 ประเทศ ซึ่งทำให้เข้าใจคำถามที่เกิดขึ้นของนักเดินทางไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ หรือมือเก๋า ได้เป็นอย่างดี อาทิเช่น
1.ซื้อเป้แบคแพค (Backpack) หรือ เดย์แพค (Daypack) ที่ไหนดี แบรนด์ไหนดี
2.เป้
แบคแพค (Backpack) หรือ เดย์แพค (Daypack) สำหรับผู้หญิงมีมั้ย รุ่นไหนดี
3.ไปต่างประเทศแต่ละฤดูกาล จัดกระเป๋ายังไง ต้องซื้ออุปกรณ์ เตรียมตัวจัดกระเป๋ายังไงบ้าง
4.เดินทาง 3, 5, 7, 10, 14 วัน หรือ มากกว่า 2 สัปดาห์ ต้องเลือกซื้อเป้ตัวไหนดี ยี่ห้ออะไรดี
5.อุปกรณ์สำหรับเที่ยวแบคแพค ของแบคแพคเกอร์อื่นๆ ที่น่าสนใจ มีอะไรบ้าง ราคาเท่าไหร่

ที่นี่ตอบโจทย์กับนักเดินทางแทบทั้งหมดก็ว่าได้…
          >>> คลิกที่นี่!!! เพื่ออ่านบทความเพิ่มเติมที่ฝอยไปด้วยสาระกันเล้ยยย           

เดอะ พัฟฟิน เฮาส์ (The Puffin House) เป็นร้าน Travel Store ที่จำหน่าย

ที่เป็น “ของแท้” จากผู้ผลิตโดยตรงทุกชิ้น เพื่อการันตีถึงคุณภาพและประสบการณ์ใช้งานที่พวกเรากล้ารับประกัน สินค้าทุกชิ้นมีประกันตามมาตรฐานแบรนด์ระดับโลกทุกประการ ไม่ว่าจะเป็น Deuter, Columbia, Osprey, Eagle Creek หรือ Quechua 

เราขายสินค้าทั้งในรูปแบบหน้าร้าน (Offline) และ ออนไลน์ (Online) มั่นใจได้ว่าคุณลูกค้าทุกท่านจะได้รับบริการสินค้าที่ ส่งเร็ว, ส่งไว, ได้ของจริง, ไม่โกง, ไม่หลอก, ตอบแชทไว, มีประกัน, คุ้มค่า, ราคาถูก, คุณภาพดี ในสินค้าของทางร้านที่เราคัดสรรมาอย่างดี จากประสบการณ์การใช้จริงของเรา

เดอะ พัฟฟิน เฮาส์ (The Puffin House) เป็นชุมชนนักเดินทาง (Travel community) ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเดินทางมือใหม่อ่อนประสบการณ์ หรือมือเก๋าผ่านมาครึ่งโลก เราก็สามารถที่จะมาพบปะทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ หรือจะเป็นการต่อประสบการณ์ของตนเองที่ร้านได้ทุกเวลา หรือจะผ่านกิจกรรมที่พวกเราจะจัดขึ้นมาเพื่อให้ความรู้ที่ถูกต้องและแบ่งบันประสบการณ์สู่เพื่อนๆทุกคน ผ่านกิจกรรมเสวนา หรือ Talk เช่น Iceland Talk, Trans-siberian Talk ซึ่งได้จัดไป เกือบ 20 ครั้งแล้ว โดยแต่ละครั้งได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีจากเหล่านักเดินทางทุกท่าน

———————————————————————